GIỚI THIỆU CHUNG

Trường THCS Khánh An nằm ngay đường tỉnh lộ 965 thuộc xã biên giới Khánh An. Mỗi năm, trường có khoảng 800 học sinh từ lớp 6 đến lớp 9. Trong đó, học sinh từ Campuchia sang học chiếm khoảng 30%.

Từ năm 2017, trường được đầu tư xây dựng trường chuẩn quốc gia. Hiện nay, cơ sở vật chất của trường đã khang trang với các phòng bộ môn, khu hiệu bộ dự kiến đưa vào hoạt động trong năm học 2018-2019. Với sự đóng góp nhiệt tình của các mạnh thường quân và phụ huynh học sinh, nhà trường sẽ tiếp tục bổ sung các nhu cầu thiết yếu trong dạy và học.

Hiện nay, trường THCS Khánh An có 45 CB – GV – NV. Với đội ngũ giáo viên trẻ giàu nhiệt huyết, giáo viên công tác lâu năm có kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm cao, tập thể học sinh có nề nếp tốt luôn hăng say học tập sáng tạo, thầy và trò trường THCS Khánh An sẽ quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy và học.

Trường THCS Khánh An